Tại sao chúng tôi mua quà lưu niệm bóng đá

Mỗi tuần, trong mười tháng trong năm, hàng nghìn người hâm mộ bóng đá lấp đầy các sân vận động trên khắp nước Anh để xem giải bóng đá hàng đầu, trong khi hàng triệu người khác xem nhiều trận đấu trên truyền hình trên toàn cầu. Bóng đá là niềm đam mê chứ không phải là quá khứ của hầu hết những người hâm mộ này và đó là lý do tại sao họ tặng câu lạc bộ những món quà lưu niệm bóng đá để thể hiện lòng trung thành với đội bóng yêu thích của họ.

Niềm đam mê của người hâm mộ bóng đá không chỉ dừng lại ở việc xem trận đấu, đó là niềm đam mê và cảm xúc trải qua trong một trận đấu, những tiếng hô vang, bài hát, biểu ngữ và cờ vẫy và cảm giác rằng với tư cách là một cổ động viên, bạn đã thúc đẩy đội bóng, đe dọa phe đối lập và thậm chí còn ảnh hưởng đến trọng tài.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng người hâm mộ thực sự tin rằng họ phải tham dự trận đấu để giúp đội giành chiến thắng chứ không chỉ để quan sát sự kiện, do đó khiến họ cảm thấy họ là đội bóng thứ 12 và là một phần thiết yếu của câu lạc bộ mà họ ủng hộ. 2/3 số người hâm mộ đã thực sự thừa nhận đã khóc trong một trận đấu.

Đối với bất kỳ người ủng hộ nào, quà tặng bóng đá là món bóng đá trực tiếp quà dành tặng cho bất kỳ dịp nào vì câu lạc bộ mà họ ủng hộ rất gần gũi với trái tim của họ, và với rất nhiều Quà lưu niệm bóng đá có sẵn, bạn sẽ tha hồ lựa chọn, không còn chỉ là những chiếc mũ, chiếc khăn truyền thống và huy hiệu ghim theo thứ tự trong ngày, phạm vi quà tặng cho hầu hết các câu lạc bộ hiện nay mở rộng đến các sản phẩm máy tính, phụ kiện ô tô, bánh kẹo, đồ gia dụng, sản phẩm chơi gôn, phụ kiện trẻ em (có bao gồm bất cứ thứ gì từ bình sữa, dụng cụ làm dịu và thậm chí cả quần áo trẻ em), bơm hơi, đồ trang sức và phụ kiện dành cho thú cưng mang nhãn hiệu đội.

Theo truyền thống, các sản phẩm đội bóng phổ biến nhất là Quà tặng Liverpool và Quà lưu niệm của Manchester United nhưng với sự nổi tiếng to lớn của giải đấu hàng đầu, những sản phẩm này hiện có sẵn cho hầu hết các đội bay hàng đầu, với mỗi câu lạc bộ hiện sản xuất nhiều loại hàng hóa và quà tặng tuyệt vời của riêng họ.