Cách chọn Bóng bầu dục NFL thông minh

Có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện các lựa chọn bóng đá NFL. Một số người đặt cược vào đội của họ để giành chiến thắng mọi lúc. Một số người nghĩ rằng đội của họ hôi và họ đặt cược chống lại họ lần nào cũng vậy. Với báo, tạp chí, ESPN, bóng đá giả tưởng và tất cả các loại thông tin khác về NFL ngoài kia, có vẻ như việc chọn NFL Football sẽ dễ dàng như nhấc điện thoại và đợi tiền được giao. Nhưng không có gì là dễ dàng.

Một trong những cách dễ nhất để bắt đầu lựa chọn trực tiếp juventus Bóng đá NFL là xem qua Bảng xếp hạng quyền lực của NFL. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với những đội nào đang phát triển và những đội nào đang gặp khó khăn trong thời gian gần đây. Ví dụ, sau NFL Tuần 4, một số đội đã cố thủ vững chắc ở phần trên của bảng xếp hạng sức mạnh. Các Saints, Packers, Jets và Raven đều đang dẫn 3-1 và giành được những chiến thắng lớn. Vì vậy, bạn có thể muốn xem xét một xu hướng như thế này và di chuyển theo hướng đó.

Một quy tắc tốt khác cần tuân theo để thực hiện Lựa chọn bóng đá NFL là mở rộng cho tất cả các loại cược. Đừng chỉ chăm chăm vào đội được yêu thích hoặc đội yếu hơn hoặc đội bạn thực sự thích hoặc thực sự ghét. Hãy suy nghĩ về các lựa chọn khác như liệu một đội có vẻ đã sẵn sàng để ghi được nhiều điểm hay liệu một bộ tứ vệ nào đó sẽ có một ngày trọng đại. Có thể nói, nhìn vào các đường hỗ trợ và trên / dưới cho các trò chơi là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn.

Quy tắc tiếp theo: Đặt cược sớm và đặt cược thường xuyên! Nghe có vẻ hơi điên rồ nhưng đó là sự thật. NFL Handicappers có một thời gian khó khăn để đưa ra các đường vào đầu mùa giải. Thành thật mà nói, ai biết các Thủ lĩnh đáng lẽ phải được ưu ái ba lần trong năm nay thay vì ba lần bị đánh giá thấp hơn? Vì vậy, hãy tham gia nhóm bất ngờ ngay khi có thể để tối đa hóa lợi nhuận. Bởi vì bạn biết rằng vào thời điểm NFL Tuần 13 bắt đầu, các lời thoại sẽ còn nhiều thách thức hơn nữa.

Một số điều ‘không nên’ bạn cũng có thể muốn xem xét: Đừng chỉ chọn một đội vì họ đã thua tuần trước. Hãy nhớ rằng, nếu một đội thua, họ đã bị lợi dụng theo một cách nào đó và đội mà họ đang chơi vào tuần sau sẽ nhận ra điểm yếu đó và cố gắng tận dụng lại điểm yếu đó. Tôi biết thật khó khăn khi bạn đang ngồi đó nói rằng “không đời nào đội 49ers sẽ đi đến 0-4! Chỉ là không có cách nào.” Nhưng đừng nhìn bây giờ vì 49ers là 0-4. Các đội thua ba trận liên tiếp vì nhiều lý do khác nhau, nhưng họ không thua vì họ giỏi.

Ngoài ra, nếu một trò chơi có vẻ tốt là đúng, thì cũng không sao cả, bạn nên cảnh giác một chút với nó, nó có thể chỉ là như vậy. Tôi không thể cho bạn biết có bao nhiêu người mà tôi đã nghe tuần trước nói về việc họ ngạc nhiên như thế nào khi Chicago bất bại kém 4 điểm so với Người khổng lồ 1-2, đặc biệt là sau khi Người khổng lồ trông vô hồn trước Titans. Nhưng không ai thắc mắc tại sao, họ chỉ nghĩ đó là món quà của ông trời. Nhưng không có quà tặng nào ở Vegas (hoặc các vị thần cho vấn đề đó) và họ đã đúng khi khiến Người khổng lồ trở thành người yêu thích. New York vùi dập Chicago 17-3.